Ngày mở bán dự án Cát Tường Western Pearl

 

Thị trường bất động sản tại Hậu Giang đang ngày càng nóng bởi sự xuất hiện của dự án bất động sản Cát Tường Western Pearl. Chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Cát Tường đã bắt đầu công bố ngày mở bán dự án Cát Tường Western Pearl để những nhà đầu tư, người dân đều biết để có những kế hoạch đầu tư phù hợp.

Dự án Cát Tường Western Pearl có gì đặc biệt?

Cát Tường Western Pearl là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng mới được công bố do Công ty Cổ phần tập đoàn địa ốc Cát Tường là chủ đầu tư. Vừa mới manh nha về việc quy hoạch, đầu tư xây dựng dự án thì Cát Tường Western Pearl như là một cơ lốc bất động sản tại miền Tây sông nước khi có quá nhiều tiện ích hấp dẫn từ dự án.

 

Dự án Western Pearl được đón nhận trong làng bất động sản như một điểm nhấn mới

 

 

Là một ông chủ mới trong ngành bất động sản, tập đoàn địa ốc Cát Tường đã không ngừng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường thông qua hàng loạt các dự án bất động sản lớn trước đó.  Sắp tới đây dự án Cát Tường Western Pearl sẽ được khởi công xây dựng trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Với hàng loạt các tiện ích hấp dẫn cùng với bản vẽ quy hoạch hấp dẫn nhà đầu tư. Cát Tường Western Pearl được xem là viên ngọc trong làng bất động sản khu vực miền Tây nước ta.

Dự án Western Pearl Vị Thanh là sự kết hợp hài hòa giữa các dự án cao cấp, các trung tâm phát triển kinh tế cùng với hệ thống xây dựng xanh chiếm đến 48% đất dự án. Với mô hình xây dựng này tập đoàn địa ốc Cát Tường muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây cuộc sống cấp cao nhang vô cùng gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Những nội dung được công bố trong ngày mở bán dự án Cát Tường Western Pearl?

Dự án Cát Tường Western Pearl đã có bản vẽ quy hoạch, có địa điểm xây dựng cũng như đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án. Ngày mở bán dự án Western Pearl Hậu Giang sắp tới đây tập đoàn địa ốc Cát Tường sẽ công bố đến tất cả giới đầu tư, báo chí cũng như người dân trên cả nước về những nội dung như:

Ngày mở bán dự án Cát Tường Vị Thanh có rất nhiều thông tin được nếu ra tại đây

  • Những điểm hấp dẫn mang tính thu hút của dự án
  • Lịch khởi công xây dựng, tiến độ cũng như dự kiến hoàn thành dự án
  • Các loại hình mở bán: đất nền, nhà mặt phố, biệt thự liền kề,…
  • Các loại diện tích mở bán có trong dự án
  • Những ưu đãi trong chính sách mở bán của nhà đầu tư
  • Những ưu thế nổi bật mà dự án mang lại cho sự phát triển của đất nước
  • Giá bán dự án

Vì sao ngày mở bán dự án Cát Tường Western Pearl lại nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận?

Hầu hết các dự án bất động sản lớn từ trước đến nay đều được triển khai tại các thành phố lớn có sự phát triển mạnh về kinh tế, tập trung đông đúc người dân sinh sống và làm việc như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Tuy nhiên thì với sự tập trung quá đông dân cư ở một thành phố cũng trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội khi tình trạng ô nhiễm môi trường, kinh tế phát triển không đồng đều cũng như sự mất cân bằng xã hội đang được đặt ra.

Cát Tường Western Pearl ra đời giải quyết được nhiều vấn đề cho sự phát triển của xã hội

Để giải quyết tình trạng đó thì các dự án bất động sản ngoại thành dần xuất hiện nhằm nâng cao đời sống, nhu cầu hưởng thụ cũng như phát triển kinh tế chung các các vùng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội tập đoàn địa ốc Cát Tường đã cho ra đời siêu phẩm khu đô thị Cát Tường Western Pearl Hậu Giang với vốn đầu tư lên đến 90 triệu USD, quy mô xây dựng vô cùng lớn.

Ngày Tập đoàn địa ốc Cát Tường công bố ngày mở bán dự án Cát Tường Western Pearl đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía báo chí, nhà đầu tư cũng như người dân khắp nơi. Sự quan tâm, chờ đón đó cũng bắt nguồn từ những điểm khác biệt mà Cát Tường Western Pearl mang lại.

Những chương trình ưu đãi trong ngày mở bán dự án Cát Tường Western Pearl mang lại?

Bất cứ dự án bất động sản nào cũng vậy, trong ngày mở bán đầu tiên sẽ là lúc mà có nhiều chương trình ưu đãi nhất dành cho người đặt mua. Mua dự án từ những ngày còn manh nha hình thành, tuy chưa tận mắt nhìn thấy thực tế những với những dự án lớn của tập đoàn địa ốc Cát Tường đã hoàn thiện trước đó thì vấn đề về chất lượng, về sự yên tâm không còn là mối lo của các nhà đầu tư.

Trong ngày mở bán Cát Tường Western Pearl sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trong đợt mở bán dự án đầu tiên, ngoài việc được mua với giá hấp dẫn thì người mua còn có cơ hội tham gia vào nhiều chương trình hấp dẫn khác. Nào là tặng quà ưu đãi, mua nhà tặng nhà, mùa nhà sở hữu xe, mua nhà với mức trả góp, hỗ trợ trả góp siêu ưu đãi và hàng nghìn quà tặng khác dành cho khách hàng. Có thể nói đây chính là thời điểm tốt nhất để mua dự án dành cho nhà đầu tư.

Giá dự án trong ngày mở bán Cát Tường Western Pearl Hậu Giang

Có lẽ thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi các chủ đầu tư tổ chức mở bán dự án đó chính là giá bán. Trong ngày mở bán dự án đợt đầu chính là thời điểm mà giá dự án đang đạt ngưỡng thấp nhất, là cơ hội để bạn có thể mua dự án với giá tốt. Sở dĩ ngày mở bán đợt đầu có giá rẻ là bởi đây chính là hình thức chủ đầu tư triệu hồi vốn để xây dựng dự án.

Mua nhà tại thời điểm mở bán giá luôn tốt nhất

Dự án Cát Tường Western Pearl có nhiều ưu điểm nổi trội so với các dự án khác.

Xuất thân từ việc dự án Cát Tường Western Pearl được xây dựng trên nền đất có vị trí địa lý vàng mà xã hội đang hướng tới. Vị trí dự án Western Pearl giúp giải quyết được những nút thắt trong vấn để phát triển kinh tế, tạo ra được cánh cửa mới cho cuộc sống khu ngoại thành được thăng cấp.

Cát Tường Western Pearl được thiết kế theo hệ thống đô thị xanh

Ngoài vị trí địa lý ra thì khu đô thị Cát Tường Western Pearl thành phố Vị Thanh còn chiếm trọn cảm tình nhà đầu tư và người dân nơi đây với thiết kế xanh 

cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí có quy mô lớn không chỉ phục vụ cho cư dân Cát Tường Western Pearl mà còn phục vụ được cho cả người dân sống quanh khu vực dự án.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp dự án Cát Tường Western Pearl có thể tối ưu hóa được không gian sống cũng như tạo ra được luồng gió hoàn toàn mới lạ cho người dân  miền Tây. Từ diện tích, nội thất, kiểu cách xây dựng cho đến hệ thống cây xanh, khu sinh hoạt chung đều mang đến tầm nhìn mới, những trải nghiệm mới trong ngành bất động sản cũng như đời sống người dân nơi đây.

Với những tiện ích hấp dẫn cùng với sự đổi mới trong dự án bất động sản của tập đoàn địa ốc Cát Tường thì dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl sẽ là điểm nhấn trong ngành bất động sản hiện nay. Ngày mở bán dự án Western Pearl Vị Thanh sắp tới hãy nhanh chóng lên kế hoạch và lựa chọn cho mình những đầu tư hợp lý. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cực kỳ lớn cho các đại gia làng bất động sản thông quan dự án.